Giới thiệu

Giới thiệu

Với lợi thế về địa hình và khí hậu, Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cho nghề nuôi yến. Rừng cao su tự nhiên, đồng lúa, sông ngòi, eo vịnh, đường bờ biển dài và không khí trong lành là điều kiện tuyệt vời cho yến sinh sống. Tuy nhiên do chưa được đầu tư đúng mức cũng như các kiến thức về nghề nuôi yến còn hạn hẹp mà chúng ta chưa tận dụng được hết những ưu thế của mình. Yến là loài mang lại lợi nhuận rất cao song không hề dễ nuôi, chỉ cần một vài điều kiện không phù hợp, yến sẽ dễ dàng bỏ tổ để đi nơi khác khiến người nuôi mất trắng. Do vậy, ngoài những yêu cầu về vị trí địa lý và khí hậu, để thành công, người nuôi yến cần phải chấp nhận bỏ ra một số vốn ban đầu để đầu tư thiết bị nuôi yến theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

gioithieu1_1

 

Nghề nuôi yến đã phát triển ở khá nhiều địa phương trên khắp Việt Nam. Những nhà nuôi yến của bà con ở các tỉnh thành đa phần còn nhỏ lẻ và manh mún. Việc đầu tư không đúng cách hoặc đầu tư không tới mang lại rủi ro rất cao cho người nuôi yến. Với sứ mệnh hỗ trợ người nuôi yến phát triển nghề và vươn lên làm giàu, Yến Bình Định ra đời với đầy đủ các giải pháp từ tư vấn nuôi và chăm sóc yến cho đến phân phối thiết bị nuôi yến theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiêu chuẩn.

gioithieu2

Yến Bình Định là một trong những đơn vị hàng đầu được cấp phép xây dựng và phân phối thiết bị nhà nuôi chim yến chất lượng thuộc tỉnh Bình Định. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều bà con xây dựng được mô hình nuôi yến quy chuẩn với số lượng bầy yến ngày càng đông và lợi nhuận lên đến hàng tỷ đồng, con số này đang không ngừng tăng lên.

gioithieu3

Những thiết bị nuôi yến của Yến Bình Định được nhập khẩu từ Malaysia và Đài Loan từ các thương hiệu nổi tiếng như: NESTAMP, AUDAX, SWALOW, NATALI, LUSHIONG, DENG-YUAN...

GIOITHIEU4

GIOITHIEU6

 

Tất cả các thiết bị nuôi yến của Yến Bình Định đều là những sản phẩm chất lượng cao và được chứng nhận đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết. Trong thời đại công nghệ luôn thay đổi mỗi ngày, chúng tôi tự hào là đơn vị luôn bắt kịp những xu hướng kỹ thuật mới nhất, bạn có thể tìm thấy tất cả những thiết bị mới và hiện đại nhất tại Yến Bình Định.

 

-------------------------------------------------------------

Để hiểu thêm những kỹ thuật nuôi yến trong nhà tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, hoặc Nếu quý khách đã nuôi yến, nhưng còn những sai sót, chưa hoàn thiện trong cách lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

Yến Bình Định - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ NUÔI YẾN VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI XÂY DỰNG NHÀ YẾN

Địa chỉ: 25 đường số 11, KDC HimLam 6A, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM

Hotline: 0901 79 29 79

 

Yến Bình Định – Sát cánh cùng người nuôi yến Việt!

Website: http://yenbinhdinh.com

Mr Viễn
0901.79.29.79
  • viper
  • zalo2
  • skyper
Mr Vinh
0982.525.711
  • viper
  • zalo2
  • skyper
Ms Oanh
0961.79.29.79
  • viper
  • zalo2
  • skyper